Về chúng tôi

Giới thiệu về Tâm Tài Trí

Chúng tôi là ai ?

Nhằm hướng đến một môi trường giáo dục hiện đại và tích cực, Cty TNHH Đào tạo & Tư vấn giáo dục Tâm Tài Trí được thành lập ngày 9 tháng 5 năm 2016 với phương châm ưu tiên phát triển tài năng cho trẻ em từ 0-6 tuổi.

Chúng tôi sử dụng Sinh trắc học dấu vân tay như một công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp hiểu rõ hơn về khả năng thiên bẩm của trẻ. Đặc biệt hơn là chúng tôi còn kết hợp thêm ứng dụng thiết thực của học thuyết Đa thông minh trong việc cung cấp giải pháp cho phụ huynh  giúp trẻ bộc lộ năng khiếu sớm nhất.
CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN! CÁM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN CHÚNG TA HÔM NAY

Chúng tôi làm gì ?

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY.

TOÁN TƯ DUY.

YOGA CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP GIÁO DỤC.

Lấy trẻ làm trung tâm và phương pháp tư duy là nền tảng, Tâm Tài Trí đã triển khai các lớp học toán tư duy, toán tính nhanh và tính nhẩm siêu tốc để hỗ trợ phát triển trí Thông minh Logic toán học và thông minh Không gian thị giác.

Với Trí thông minh Vận động chúng tôi cũng đã có một sàn Yoga rộng 60m2 với các lớp Yoga Kids giúp bé rèn luyện và tăng cường vận động thô và vận động tinh. Yoga không những giúp bé khỏe mà còn kích hoạt thêm khả năng tập trung học tập cho bé.

Là một doanh nghiệp trẻ, định hướng phát triển công ty sẽ sớm hoàn thiện thêm  nhiều hạng mục như Trại sáng tác nhí, nhà Thể chất, phòng Sáng tạo, Thư viện mini…để hoàn thành mục tiêu “Học viện cho bé” vào năm 2022.

tttTâm Tài Trí sẽ là đơn vị đi tiên phong với mô hình HỌC – THỰC HÀNH – TRẢI NGHIỆM – KẾT QUẢ.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết đảm trách vai trò là người hướng dẫn, họ đã giúp trẻ phần nào tự tin hơn trong giao tiếp, thân thiện và yêu thương hơn. Phương pháp học sinh động, giáo viên tận tâm và cuối cùng trẻ luôn muốn được đến trung tâm mỗi ngày.

Tâm Tài Trí, chúng tôi xem công ty là nhà, đồng nghiệp là người thân và khách hàng là thân hữu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp đón và phục vụ đúng với slogan:

AN NHIÊN – CHĂM SÓC – ĐỒNG HÀNH

Các giải thưởng của Tâm Tài Trí

Chuyên gia đào tạo
Đại lý độc quyền
Đại lý xuất sắc

NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH VÀ CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI TÂM TÀI TRÍ NGAY NHÉ!
►Fanpage  : https://www.facebook.com/giaoductamtaitri/
►Website : http://tamtaitri.com
►Địa chỉ : 65 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
►HOTLINE : 0905.374.269 - 0905.374.289
►Email  : cskh@tamtaitri.com