Yoga – Trẻ – Khỏe – Đẹp

yogaYoga – Trẻ – Khỏe – Đẹp

ĐỪNG XEM THƯỜNG SỨC KHỎE….

Nhiều người cho rằng sức khỏe khi còn trẻ là vô biên và chẳng bao giờ quan tâm đến nó. Đáng buồn thay, điều này là thảm họa. Càng già đi, bạn sẽ thấy rằng sự quan trọng của sức khỏe là lớn đến nhường nào. Hãy đặt sức khỏe là vấn đề cần quan tâm nhất ở bản thân khi còn trẻ.

Với mong muốn mọi người quanh mình có một nơi để luện tập và mang những lợi ích về sức khỏe, tinh thần, lối sống tích cực cho mọi người chúng tôi đã quyết định mở ra trung tâm Yoga Nắng.

Giới thiệu về trung tâm Yoga Nắng

Yoga Nắng được thành lập và hoạt động từ ngày 12/04/2017 tại số 65 đường A4 Khu đô thị VCN Phước Hải, tp.Nha Trang. Trung tâm Yoga Nắng sở hữu phòng tập thoáng mát và rất yên tĩnh. Phòng tập của Yoga Nắng luôn sạch sẽ, ngăn nắp, được trang bị đầy đủ thảm tập, tủ đồ, dụng cụ để hỗ trợ tối đa cho học viên và đáp ứng được số lượng học viên lớn. Nhưng bạn đừng lo lắng, mỗi lớp chúng tôi đều giới hạn số học viên để đảm bảo chất lượng tập luyện cho các bạn được cao nhất và được đánh giá là một trong số những lớp học tập luyện hiệu quả, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Trung tâm YOGA NẮNG hiện có mở các lớp dành cho nhiều đối tượng: người cao tuổi, cán bộ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, các bà mẹ sắp sinh; người có nhu cầu giảm cân…

Đến với Nắng, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp hài hòa giữa hơi thở, cơ thể và tâm trí, cảm nhận được sự khác biệt, an lạc đến từ bộ môn Yoga nhiều ngàn năm tuổi.

Bạn sẽ được hướng dẫn theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao và có các chương trình học phù hợp cho mọi đối tượng: từ những người chưa bao giờ học yoga, cho đến những học viên muốn nâng cao kỹ năng, những người đã tập luyện yoga nhiều năm, các lớp trị liệu cho những người có vấn đề về sức khỏe….

Yoga Nắng không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình.

Điểm đặc biệt của trung tâm chính là chú trọng tư vấn cho hội viên chi tiết về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhất cho thể trạng cá nhân. Chính điều này, nhiều chị em đã ngạc nhiên bởi sự hiệu quả trong việc thay đổi vóc dáng, sức khỏe sau khi tập luyện thời gian ngắn tại trung tâm.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Yoga Nắng

  • Có các lớp tập Yoga ngoài trời miễn phí hằng tuần.
  • Đội ngũ HLV nhiệt tình và dễ thương
  • Giá cả phải chăng và nhiều khuyến mãi
  • Nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi khi theo học.
  • Không phải lo lắng học cùng với quá đông người.

NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH VÀ CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI TÂM TÀI TRÍ NGAY NHÉ!
►Fanpage  : https://www.facebook.com/giaoductamtaitri/
►Website : http://tamtaitri.com
►Địa chỉ : 65 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
►HOTLINE : 0905.374.269 - 0905.374.289
►Email  : cskh@tamtaitri.com