PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU – RÈN LUYỆN SỨC KHỎE

yogaKHÔNG NÊN XEM THƯỜNG SỨC KHỎE….

Nhiều người cho rằng mình luôn dồi dào sức khỏe vì mình còn trẻ và chẳng bao giờ quan tâm đến nó. Điều này thực sự rất nguy hiểm. Không cần phải đợi đến khi già đi mà chỉ cần bước qua 30 tuổi bạn sẽ nhận ra rằng sức khỏe là quan trọng đến nhường nào. Bạn hãy đặt sức khỏe là vấn đề cần quan tâm nhất đối với bản thân ngay khi còn trẻ.

Với mong muốn các bạn trẻ loại bỏ những thói quen xấu và nhận thức được những lợi ích về sức khỏe, tinh thần, để dần dần hình thành lối sống tích cực nên Trung tâm YOGA NẮNG được thành lập.

Về Yoga Nắng

Yoga Nắng được thành lập và hoạt động từ ngày 12/04/2017 tại số 65 đường A4 Khu đô thị VCN Phước Hải, tp.Nha Trang. Trung tâm YOGA NẮNG sở hữu phòng tập rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh. Đến với Yoga Nắng bạn sẽ có cảm giác như ở nhà. Mọi thứ ở đây luôn sạch sẽ, ngăn nắp với đầy đủ trang bị như thảm tập, tủ đồ, dụng cụ để hỗ trợ tối đa cho học viên. Mỗi lớp chúng tôi đều giới hạn số học viên để đảm bảo chất lượng tập luyện cho các bạn. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất.

Trung tâm YOGA NẮNG hiện có mở các lớp dành cho nhiều đối tượng: người cao tuổi, cán bộ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, các bà mẹ sắp sinh; người có nhu cầu giảm cân…

Đến với Yoga Nắng, các bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp hài hòa giữa hơi thở, cơ thể và tâm trí, cảm nhận được sự khác biệt, an lạc đến từ bộ môn Yoga nhiều ngàn năm tuổi.

Bạn sẽ được hướng dẫn theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao và có các chương trình học phù hợp cho mọi đối tượng: từ những người chưa bao giờ học yoga, cho đến những học viên muốn nâng cao kỹ năng, những người đã tập luyện yoga nhiều năm, các lớp trị liệu cho những người có vấn đề về sức khỏe….

Yoga Nắng không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình.

Điểm đặc biệt của trung tâm chính là chú trọng tư vấn cho hội viên chi tiết về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhất cho thể trạng cá nhân. Chính điều này, nhiều chị em đã ngạc nhiên bởi sự hiệu quả trong việc thay đổi vóc dáng, sức khỏe sau khi tập luyện thời gian ngắn tại trung tâm.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Yoga Nắng

  • Có các lớp tập Yoga ngoài trời miễn phí hằng tuần.
  • Đội ngũ HLV nhiệt tình và dễ thương
  • Giá cả phải chăng và nhiều khuyến mãi
  • Nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi khi theo học.
  • Không phải lo lắng học cùng với quá đông người.

NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH VÀ CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI TÂM TÀI TRÍ NGAY NHÉ!
►Fanpage  : https://www.facebook.com/giaoductamtaitri/
►Website : http://tamtaitri.com
►Địa chỉ : 65 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
►HOTLINE : 0905.374.269 - 0905.374.289
►Email  : cskh@tamtaitri.com