Toán tư duy

TOÁN TƯ DUY – SỨC KHỎE CHO NÃO BỘ

TOÁN TƯ DUY là những họat động học trải nghiệm vô cùng thú vị, và sinh động. Những lý thuyết của TOÁN TƯ DUY, được xây dựng trên hoạt động học, game tư duy… Thói quen vận động tư duy, từ việc tham gia vào các hoạt động học, vượt qua các hoạt động phân tích, những trò chơi,… Sẽ giúp trẻ hào hứng, tìm ra được mối liên hệ, và hình thành các công thức Toán. Kích thích trí não trẻ phát triển một cách tự nhiên, toàn diện, và độc lập.
TOÁN TƯ DUY giúp trẻ giải quyết các vấn đề khó khăn khi học Toán trên nền tảng của sự thấu hiểu bản chất.
Với cách thức này, trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập, mà không cần đến sự hỗ trợ nhiều của giáo viên hay người hướng dẫn; đồng thời trẻ còn rèn luyện được tính linh hoạt, tư duy logic khi tự lực giải quyết các bài toán khó.
Mỗi cấp độ học tại TOÁN TƯ DUY đều được thiết kế phù hợp với nhiều dạng Toán đa dạng, giúp trẻ học vượt tiến độ ở trường, và tăng khả năng tư duy, nhanh nhạy với các phép tính. Chương trình không những bao quát hết chương trình toán tiểu học tại Việt Nam mà còn tạo nền tảng cho những khái niệm Toán học vững chắc, và thói quen học tập lâu dài cho những năm về sau.
Với bốn cấp độ tương ứng Counting and Writing, Basic, Finger MarthAbacus của mỗi lớp, trẻ sẽ được tiếp cận chương trình học một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. (Chương trình chỉ phù hợp với lứa tuổi từ 4 – 12 tuổi).
Điều cuối cùng, và cũng vô cùng quan trọng là sự hợp tác chặt chẽ giữa phụ huynh với thầy cô giáo. Trẻ rất cần được ghi nhận trước những nỗ lực phấn đấu, và cố gắng. Quý phụ huynh hãy luôn quan tâm, đồng hành, và động viên các bé. Hãy dành tặng bé những lời khen thưởng đúng lúc, và kịp thời, vì đó chính là phần thưởng, là động lực lớn nhất để các con tiến bộ.

8 lợi ích khi trẻ tham gia chương trình TOÁN TƯ DUY

1. Phát triển khả năng cá nhân hóa độc lập.
2. Phát huy tối đa khả năng tưởng tưởng, quan sát, và ghi nhớ.
3. Xây dựng kỹ năng tìm mối liên hệ, phân tích, so sánh, và tổng hợp
4. Phát triển khả năng tư duy sáng tạo, logic, và độc lập, đa chiều
5. Giúp bé tự tin, phát triển tư duy toàn diện, và yêu thích môn toán.
6. Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về Toán học
7. Nâng cao năng lực tư duy để có thể sẵn sang tham gia các kì thi học sinh giỏi Toán trong nước, và quốc tế.
8. Hình thành, và phát huy tính ý thức, tự giác, trách nhiệm.
Đó chính là lý do bé không thể không học toán. Và môn toán không phải như nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ là nhân chia cộng trừ. Chúng tôi cũng không có ý tưởng đào tạo các bé trở thành siêu máy tính. Mà chúng tôi muốn nâng cao sức khỏe của Bộ não. Tư duy chính là quá trình luyện tập cho não bộ. Bộ não cũng luôn cần phải luyện tập.
Cảm ơn Quý vị đã quan tâm!
Trân Trọng!

NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH VÀ CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI TÂM TÀI TRÍ NGAY NHÉ!
►Fanpage  : https://www.facebook.com/giaoductamtaitri/
►Website : http://tamtaitri.com
►Địa chỉ : 65 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
►HOTLINE : 0905.374.269 - 0905.374.289
►Email  : cskh@tamtaitri.com